Chính thức diễn ra lễ động thổ siêu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sáng nay, ngày 9/4/2019 đã diễn ra buổi lễ động thổ tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang trong không khí hân hoan và niềm vui của rất nhiều người tham dự.

 

Tham dự buổi lễ động thổ với sự góp mặt của các quý vị đại biểu và các vị khách quý. Về phía lãnh đạo trung ương thiếu tướng Bộ Công An : ông Nguyễn Đức Minh, thiếu tướng: Nguyễn Hồng Thái – Tổng biên tập tạp chí Công An Nhân Dân, về phía chủ đầu tư ông : Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch tập đoàn Crystal Bay , về phía các nhà phân phối dự án có sự góp mặt của ông : Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land , ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc Hải Phát Land  – Nha Trang sẽ là 1 trong 3 nhà phân phối chính thức cho dự án và 1 số đại biểu quan chức cấp cao khác cùng đông đảo người dân đã đến dự buổi lễ động thổ này.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 5000 tỉ đồng, tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm nhấn cho tỉnh Ninh Thuận. Quy mô dự án khoảng 8,3 hecta gồm  3 tòa tháp chọc trời cao 40 – 48 – 55 tầng chứa hơn 3000 căn hộ và 100 tiện ích nội khu khác nhau như nhà hàng, bể bơi vô cực, phòng gym, phòng hội nghị và rất nhiều các tiện ích khác. Hứa hẹn, sau khi hoàn thành đây sẽ làm thay đổi diện mạo tỉnh Ninh Thuận mới, hiện đại nhưng vẫn rất thơ mộng.

Ninh Thuận là vùng đất còn khá mới mẻ sơ khai chưa qua bàn tay con người nhưng đây cũng chính là điều tạo nên vẻ đẹp rất riêng mộc mạc nguyên vẹn mà hiếm nơi đâu có được. Được thiên nhiên ưu ái khi sỡ hữu hàng loạt các bãi vịnh thuộc diện đẹp trong top quốc gia như Vịnh Vĩnh Hy , Mũi Dinh và tất nhiên biển Bình Sơn cũng không phải là ngoại lệ.

Có thể thấy giá trị tiềm năng phát triển tại đây là rất rõ ràng. Nhận thức được điều này, hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực du lịch như FLC, APEC và minh chứng rõ nhất đó là tập đoàn Crystal Bay – đã mở rộng thêm hệ sinh thái du lịch của mình tại Ninh Thuận với dự án Sunbay Park Hotel & Resort.

Đúng 10h45 phút buổi lễ chính thức được bế mạc trong tiếng vỗ tay và niềm vui của rất đông người tham dự. Đây cũng là lúc các thiết bị máy móc hoạt động đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất Ninh Thuận.

Với vẻ đẹp tiềm ẩn ấy, biển Bình Sơn được ví như viên pha lê tinh khiết của Ninh Thuận. Qua dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt cũng như nền kinh tế tại đây, hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Phan Rang – Ninh Thuận.

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHI TIẾT: 0903 006 324

HÂN HẠNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0903006324