Lễ mở bán Panorama Nha Trang: “Trên cả tuyệt vời”

Sáng cuối tuần đẹp trời, lễ mở bán Panorama Nha Trang đã chính thức diễn ra tại Restaurant & Hotel Đèn Lồng Đỏ. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Đình Hải (GĐ Hải Phát Land – Nha Trang) – Đơn vị tổ chức, ông Hà Huy Quyện (Chủ đầu tư dự án) cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Hải Phát Land và đông đảo khách mời đến dự.

Đúng 9h20 AM buổi lễ chính thức được diễn ra trong sự háo hức của rất đông quý khách tham dự. Mở đầu chương trình là phần chia sẻ rất quý báu của ông Nguyễn Đình Hải: ” Nha Trang là thiên đường du lịch đã được khẳng định trên toàn cầu, bằng chứng lượng khách quốc tế đến đây luôn tăng nhanh theo từng năm kéo theo đó với tỉ lệ lấp đầy phòng xấp xỉ 80% / năm. Vập đầu tư vào du lịch mà ở đây Condotel chính là lựa chọn thông minh nhất”.

Đa phần đều trầm trồ sau khi xem TVC giới thiệu dự án bởi vẻ đẹp và quy mô của Panorama Nha Trang. Từ khi xuất hiện đến nay, sức hút Panorama Nha Trang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hơn 100 khách hàng tham dự lễ mở bán Panorama Nha Trang và chỉ sau 45 phút tại đây đã có đến 7 giao dịch được diễn ra là minh chứng rõ nhất. Hòa cùng với sức nóng ấy là những vị khách rất may mắn đã trúng thưởng các phần quà giá trị từ chương trình như quạt lạnh, máy hút bụi và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

1 số hình ảnh trao giải cho các vị khách may mắn

le-mo-ban-panorama

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt quý khách chính là sự thành công của buổi lễ. Khi các phần quà trao tay cũng là lúc khép lại lễ mở bán Panorama Nha Trang, xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng đến toàn thể quý khách thân mến.

Gọi ngay: 0903 006 324

Hân hạnh là nhà phân phối chính thức dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0903006324